สินค้าและบริการ

ผนังฉนวนห้องเย็น(Insulation Panels) ผนังห้องเย็นถือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง ของห้องเย็น ซึ่งส่งผลให้รักษาอุณหภูมิภายในห้องเย็นได่อย่างมีประสิทธิภาพ โดยผนังห้องเย็น ที่ประเทศไทยนิยมใช้กันความร้อน มีอยู่3ประเภท คือ Polyisocyanurate Fome(โฟมPIR), Polyurethane Fome(โฟมเหลือง)และPolystyrene Fome(โฟมขาว)ซึ่งฉนวนทั้ง3ประเภทนี้ มีคุณสมบัติ ที่แตกต่างกัน และมีราคาที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความพอใจและงบประมาณของลูกค้า

หากลูกค้ามีข้อสอบถามหรือต้องการทราบรายระเอียดเพิ่มเติม
สามารถติดต่อได้ที่


PS ฉนวนโพบีสไตรีน (Oolystyrene Fome)
คุณสมบัติ

PU ฉนวนโพลียูรีเทน (Polyurethane Fome)
คุณสมบัติ

PIR ฉนวนโพลีไอโซไซยาเรท (Polyisocyannrate Fome)
คุณสมบัติ

เครื่องทำความเย็น
เครื่องทำความเย็นเป็นส่วนประกอบหลักของระบบทำความเย็น โดยเครื่องทำความเย็น ประกอบไปด้วย อุปกรณ์ต่างๆทำหน้าที่สอดคล้องกันอย่างเป็นระบบ โดยอุปกรณ์หลักๆเช่น compreessor(คอมเพรสเซอร์), condenser(คอยล์ร้อน),Unit cooler(คอยล์เย็น)เป็นต้นทางบริษัท ช้างโคลด์เทค ดีไซน์ จำกัด ได้นำเข้าเครื่องทำความเย็นจากประเทศยุโรป มีให้เลือกหลากหลายขนาด เพื่อตอบโจทย์ให้ลูกค้าได้เลือกใช้ ตามงบประมาณ ความต้องการของลูกค้า

คอลย์เย็น
ระบบเพิ่มความชื้น
เครื่องเพิ่มความชื้น Humidifierของบริษัท ช้างโคลด์เทค ดีไซน์ จำกัด นำเข้าจากยุโรป ที่มีคุณภาพสูง โดยใช้หลักการสร้างไอน้ำแบบพิเศษ ไม่ใช้ปั้มลม ลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา และยังคงประสิทธิภาพ ในการเพิ่มความชื้น อย่างแม่นยำ

บริการตรวจเช็คซ่อม
บริษัท ช้างโคลด์เทค ดีไซน์ จำกัด ให้บริการตรวจเช็ค ซ่อม เครื่องทำความเย็น และ อุปกรณ์ ที่เกี่ยวข้องกับห้องเย็น โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ และ มีประสบการณ์อย่างดี สามารถวิเคราะห์ปัญหาและแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด และรวดเร็ว ห้องเย็นมีปัญหา อุณหภูมิไม่เย็น เครื่องไม่ทำงาน

ติดต่อด่วน

**สำหรับลูกค้าที่หมดระยะรับประกันเเล้ว และสำหรับลูกค้าใหม่ที่ระบบทำความเย็นทำงานได้ไม่ปกติ เรามีทีมงานดูแลโดยเฉพาะสามารถไปถึงหน้างานได้**

คอยล์ร้อน